TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN LƯU LUYẾN CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu sắc đó,  ngày 31/5/2024 Nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Tân Tiến long trọng tổ chức buổi chia tay với đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc về nghỉ hưu theo chế độ.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và đến lúc về hưu. Chắc chắn có biết bao kỷ niệm vui buồn, những ấn tượng không thể nào quên trong cuộc đời làm việc. Đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc cũng như vậy sau khi học xong ngành sư phạm, với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết được điều về công tác tại trường Tiểu học Hoàn Long sau đó là trường Tiểu học Tân Tiến của chúng ta. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa.

Trong 37 năm công tác đ/c đã từng tham gia giảng dạy ở trường Tiểu học Hoàn Long: 2 năm và đ/c về quê hương Tân Tiến được 35 năm.

Trong quá trình công tác của mình, mặc dù cũng gặp không ít khó khăn nhưng đ/c đã luôn cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đảng viên, một GV, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và các em học sinh quý mến. Với sự cố gắng đó đ/c đã đạt những thành tích đáng kể nhiều năm đạt GV dạy giỏi cấp trường, cấp Huyện và cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Những thành tích đạt được của chi bộ, nhà trường và công đoàn trong nhiều năm qua ngoài sự phấn đấu của tập thể nói chung còn có sự đóng góp đáng kể của cô giáo Nguyễn Thị Kim Cúc. Nhà trường ghi nhận và cảm ơn những đóng góp mà đ/c đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung, cho thầy và trò trường Tiểu học Tân Tiến nói riêng.

Hôm nay, trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức chia tay đ/c nhưng những tình cảm, những nghĩa tình vẫn còn đó, vẫn luôn đọng lại trong lòng của chúng ta. Tập thể trường TH Tân Tiến vẫn luôn nhớ đến đ/c. Mong rằng, tuy đã nghỉ hưu nhưng đ/c vẫn luôn dành tình cảm cho nhà trường, cho đội ngũ giáo viên chúng tôi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay:

Đ/c Nguyễn Thị Tuất - Bí thư chi bộ - HT nhà trường tặng quà của chi bộ cho đ/c Cúc
Đ/c Lê Thị Hồng Luyến - CTCĐ - PHT nhà trường tặng quà cho đ/c Cúc
BGH chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Cúc
Tổ 4+5 tặng quà cho đ/c Cúc
Đ/c Cúc tặng quà Nhà trường