TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Khi tiếng ve đã dần tan trong những tán cây, những cánh phượng vĩ, bằng lăng nhạt màu là dấu hiệu báo thời khắc chia tay với mùa hè để đến với mùa thu dịu dàng. Tạm biệt mùa hè là chúng ta tạm biệt những chuyến đi vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn để trở lại với trường học, thầy cô, bè bạn và khám phá những kiến thức mới với tiếng trống trường rộn rã báo hiệu một năm học mới đã đến. Năm học 2023 - 2024 đã chính thức bắt đầu, hành trang của các em mang theo bên mình không chỉ là hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn là niềm hi vọng của gia đình, của thầy cô - những người đưa tri thức nhân loại đến với các em.

Hòa trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi và náo nức đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh trong cả nước. Thực hiện sự chỉ đạo của SGD&ĐT Hưng Yên, của PGD&ĐT Văn Giang về việc HD tổ chức Lễ Khai giảng. Được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tân Tiến, hôm nay ngày 05 tháng  9 năm 2023, thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023 - 2024.

Mở đầu chương trình là phần chào đón các em đón các em học sinh lớp 1. Nhà trường hân hoan chào đón 232 em học sinh lớp 1 yêu quý với đầy sự bỡ ngỡ, thơ ngây và đáng yêu biết bao. Mong rằng ấn tượng của ngày khai giảng hôm nay sẽ in dấu ấn mãi trong lòng các em:

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Tuất đón các em học sinh lớp 1

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vui mừng chào đón các đ/c đại diện UBND xã, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo PHHS của nhà trường về dự và có những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân ngày lễ khai giảng năm học mới:

Ông Đàm Đức Cường - Đại diện ĐU - HĐND - UBND xã tặng hoa nhà trường.
Ông Nguyễn Minh Vượng - Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh đại diện cho các bậc PHHS tặng hoa nhà trường.
Đại diện công ty Tân Thành Đạt tặng hoa nhà trường.
Ông Lê Hoàng Sơn - Đại diện ngân hàng Agribank tặng hoa nhà trường.

Đ/c Lê Thị Hồng Luyến - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư chủ tịch nước Võ Văn Thưởng chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới:

Đ/c Nguyễn Thị Tuất - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường để báo hiệu, tuyên bố 1 năm học mới bắt đầu:

Trong buổi lễ khai giảng nhằm động viên khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, các tổ chức xã hội đã dành tặng những phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập:

Các em được nhận quà từ quỹ khuyến học của xã Tân Tiến

Các em  được nhận quà từ đại diện ngân hàng Agribank

Sang phần Hội các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và  đội văn nghệ Măng non của nhà trường:

Cuối buổi lễ, các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường:

Năm học 2023 -2024 đã bắt đầu. Đây cũng là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học thực hiện chương trình GDPT mới 2018 đối với khối lớp 4 nên sẽ có nhiều cơ hội nhưng cũng có không ít thách thức. Với sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, chúng ta tin tưởng rằng nhà trường sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp nhất, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

Kính chúc các thầy cô giáo và quý bậc phụ huynh mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những chủ nhân đất nước tương lai.

Chúc năm học 2023 - 2024 thành công rực rỡ!