TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN - LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ Tiểu học đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, 3 quần chúng Phạm Như Hoa, Đỗ Thị Cúc, Hoàng Thị Thành đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ 3 quần chúng đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Tân Tiến, ngày 12/6/2024 chi bộ trường Tiểu học tổ chức kết nạp 3 quần chúng Phạm Như Hoa, Đỗ Thị Cúc, Hoàng Thị Thành vào Đảng. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Tuất - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, 3 đồng chí Phạm Như Hoa, Đỗ Thị Cúc, Hoàng Thị Thành dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường Tiểu học đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ là một sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với 3 đồng chí đảng viên trẻ Phạm Như Hoa, Đỗ Thị Cúc, Hoàng Thị Thành.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, 3 đồng chí Phạm Như Hoa, Đỗ Thị Cúc, Hoàng Thị Thành đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ Tiểu học ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Tuất - Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng 3 đồng chí Phạm Như Hoa, Đỗ Thị Cúc, Hoàng Thị Thành sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Tiểu học Tân Tiến rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường Tiểu học Tân Tiến noi theo.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi Lễ:

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho các quần chúng trong Chi bộ trường Tiểu học Tân Tiến tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ xã Tân Tiến, chi bộ trường Tiểu học một lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

- TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN -