LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN

Cứ đến ngày 20 -11 trên khắp cả nước đều tưng bừng náo nức đón chào ngày lễ lớn, ngày để các thế hệ học sinh, sinh viên được bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất tới những người thầy, người cô đã hết lòng vì thế hệ học trò. Dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đó là vẻ đẹp trong tâm hồn, ân nghĩa của người Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Sáng ngày 20/11 thầy và trò trường Tiểu học Tân Tiến long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Tại lễ kỷ niệm, Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam. Với truyền thống trọng thầy, hiếu học của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nền giáo dục và đào tạo nước ta đã từng bước được khẳng định, phát triển, đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân.

Toàn trường tiến hành nghi thức chào cờ

Cô Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

Đại diện Hội CMPH lên tặng hoa chúc mừng thầy, cô

Cùng với học sinh, sinh viên trong cả nước, 20-11 là dịp để thế hệ học trò Trường Tiểu học Tân Tiến bày tỏ lòng biết ơn với các thầy, cô giáo. Thể hiện tình cảm, lòng biết ơn thầy, cô qua các tiết học tốt, tuần học tốt. Hưởng ứng Ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức hoạt động thi đua:Thi Văn nghệ cháo mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ TIẾT MỤC ĐẶC SẮC CỦA CÁC EM HỌC SINH

- Trường Tiểu học TânTiến -