MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Sáng ngày 03/10/2020, tại Hội trường Đại học Mở Hà Nội cơ sở 2, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Văn Giang phối hợp với Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức Ngày hiến máu tình nguyện lần II - năm 2020. Hưởng ứng hoạt động Hiến máu tình nguyện năm 2020, với phương châm  “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại ” Trường Tiểu học Tân Tiến có 03 đồng chí Đoàn viên trẻ tham gia trong ngày hội này. Có 02 đồng chí tình nguyện hiến máu ,01 đồng chí tham gia tình nguyện viên.

Cô giáo Hoàng Thu Trang trong tham gia hiến máu .

Cô giáo Chu Thi Thắm tham gia hiến máu.

Cô Nguyễn THị Lan Hương mặc dù đã có quyết định nghỉ hưu nhưng vẫn nhiệt tình tham gia hiến máu.

Xin cảm ơn các đồng chí giáo viên đã hưởng ứng tốt phong trào tự nguyện vô cùng ý nghĩa và đầy tính nhân văn này. Chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

-Trường Tiểu học Tân Tiến -