LỄ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ - TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Hôm nay,ngày 26/10/2020, trong giờ chào cờ đầu tuần Trường Tiểu học Tân Tiến vinh dự được Công ty TNHH MTV  Quản lý và khai thác đường ô tô Hà Nội - Hải Phòng về tổ chức buổi lễ : " Tuyên truyền phổ biến pháp luật đảm bảo an ninh trật tự - trật tự an toàn giao thông"

Tai nạn giao thông là một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, an toàn giao thông là mục tiêu chung của mọi người. Đặc biệt với những em học sinh,tương lai của đất nước,điều đó càng quan trọng hơn bao giờ hết .Căn cứ quyết định số 4250/QĐ_BGTVT ngày 1/12/2015 của Bộ Giao Thông Vận Tải phê duyệt kế hoạch tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền,phổ biến pháp luật ATGT trên đường bộ cao tốc và xây dựng mô hình tuyên truyền ATGT theo hình thức xã hội hóa.

Căn cứ công điện số 03/CĐ_UBATGTQG  ngày 17/4/2014 của phó thủ tướng,Chủ tịch UBATGTQG về việc tăng cường công tác tuyên truyền,phối hợp với các cơ quan đoàn thể nhằm tăng cường các biện pháp đảm bảo ATGT trên các tuyến đường cao tốc.

Căn cứ quy chế phối hợp giữa Tổng công ty phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam(VIDIFI) ký kết với Công An các tỉnh Hưng Yên,Hải Dương và Thành phố Hải Phòng.Hôm nay,ngày 26/10/2020, trong giờ chào cờ đầu tuần Trường Tiểu học Tân Tiến vinh dự được Công ty TNHH MTV  Quản lý và khai thác đường ô tô Hà Nội - Hải Phòng về tổ chức buổi lễ : " Tuyên truyền phổ biến pháp luật đảm bảo an ninh trật tự - trật tự an toàn giao thông"

Về dự với buổi lễ tuyên truyền có các đại biểu : Bà Nguyễn Thúy Liên - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã .Ông Nguyễn Ngọc Thanh - Đảng ủy viên- Trưởng CA xã .Ông Vũ Văn Hùng - Chuyên viên phòng Quản lý vận hành đường cao tốc. Ông Phạm Thế Khởi - Chuyên viên phòng Quản lý vận hành . Ông Phùng Văn Thắng - Chuyên viên phòng quản lý vận hành. Cô Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ- HT nhà trường . Cô Lê Hồng Luyến- PHT nhà trường. Cô Lê Thị Hà- PHT nhà trường. Cùng các thầy cô giáo trong nhà trường và đầy đủ các em học sinh toàn trường cũng tham dự đông đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Lễ chào cờ đầu tuần của các em học sinh

Ông Vũ Văn Hùng giới thiệu với các em học sinh biết về các hành vi vi phạm, nghiêm cấm
 trên tuyến đường cao tốc Hà Nội _ Hải Phòng và hành lang An Toàn của đường cao tốc.

Ông Vũ Văn Hùng giới thiệu hình ảnh thực tế xảy ra trên tuyến đường ô tô cao tốc Hà Nội _ Hải Phòng được Camera An Ninh ghi lại.

Các em học sinh lên nhận phần quà  trong phần giao lưu.

Đại biểu UBND xã và Hiệu Trưởng tiến hành kí bản cam kết

- Trường Tiểu học Tân Tiến-