HỘI NGHỊ CB-CC-VC NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN

Thực hiện công văn của phòng GD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức HNCB,CC,VC vào lúc 7h30' sáng ngày 06 /10/2020 tại văn phòng trường Tiểu học Tân Tiến đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Về tham dự  Hội nghị có Đ/c  Nguyễn Văn Phúc – Chủ tịch LĐ- LĐ huyện.

• Đ/c Nguyễn Đức Oanh - Ủy viên BCH LĐ- LĐ huyện .
  • Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường .
  • Đ/c Lê Thị Hồng Luyến – Phó HT nhà trường
  • Đ/c Lê Thị Hà – Phó HT nhà trường
  • Và toàn thể cán bộ giáo viên trong hội đồng sư phạm.

Chủ trì hội nghị: đ/c Nguyễn Thị Tuyết  - BTCB - HT ,đ/c Lê Thị Hồng Luyến - CTCĐ - PHT nhà trường và đ/c Lê Thị Hà - PHT nhà trường

Tiết mục văn nghệ khai mạc chương trình với bài múa : "Người giáo viên nhân dân "do các cô giáo trong đội văn nghệ của trường thực hiện .

Năm học 2020 – 2021 là một năm học đặc biệt với ngành Giáo dục và Đào tạo, năm học đầu tiên triển khai đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục trên khắp các nhà trường ,trên khắp cả nước,bắt đầu với lớp 1. Đây cũng là năm học mà ngành giáo dục sẽ vượt qua nhiều khó khăn,thách thức khi thực hiện nhiệm vụ mới trong bối cảnh dịch Covid- 19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Năm học với nhiệm vụ: nâng cao ý thức trách nhiệm, đạo đức cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý.Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn. Thực hiện tốt công tác an ninh, an toàn học đường, tích cực phòng chống tai nạn thương tích, ATGT. Thông qua Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Tuyết - BTCB - HT nhà trường thông qua dự thảo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết HN CB,CC,VC năm học 2019 - 2020 và  phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh của hội nghị :

Để từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ CBGV – NV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, đồng chí Lê Thị Hồng Luyến  – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên đánh giá công tác thi đua năm học 2019 – 2020 và phát động Phong trào thi đua 2020 – 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - BTCB -  HT nhà trường thông qua dự thảo Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 -2020  và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường; báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2019 -2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Đ/c  Nguyễn Văn Phúc – Chủ tịch LĐ- LĐ huyện lên phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà  trường tiến hành lên bỏ phiếu tín nhiệm Ban Thanh tra Nhân Dân nhiệm kì mới.

Các Đ/c đã được tín nhiệm bầu vào Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2020- 2022

Công đoàn và nhà trường đã kí bản giao ước thi đua năm học 2020-2021

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 của trường Tiểu học Tân Tiến đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Tân Tiến tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.

- Trường Tiểu học Tân Tiến -