TRUNGTHU 2002- ẤM ÁP - YÊU THƯƠNG

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hòa cùng niềm vui của trẻ em cả nước, thiếu nhi khắp các miền quê đang nô nức đón một mùa Trung thu vui vẻ, ý nghĩa và ấm áp. Để tất cả thiếu nhi đều được vui đón Trung thu. Thực hiện CV số 218/ PGDDT- CTTT V/v tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em năm 2020 ,Nhà trường cùng BCH Công đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến phối hợp với Hội phụ huynh học sinh đã có tổ chức Trung thu cho các con em cán bộ giáo viên nhân viên của trường đồng thời  dành tặng 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt .

Con em cán bộ giáo viên trường Tiểu học Tân Tiến vui mừng khi được cùng đón Trung Thu

Nhà trường cùng BCH Công Đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến phối hợp với Hội CMPH học sinh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Cô giáo chủ nhiệm lớp 5B trang trí bảng chuẩn bị tổ chức Trung Thu cho học sinh thân yêu của mình.

Trung Thu nên các bạn ấy cũng được phép "quậy " .

Mong rằng những nụ cười hồn nhiên vô tư ấy sẽ luôn còn mãi để giúp các em luôn lạc quan ,tự tin trong cuộc sống cũng như trong học tập.

- Trường TH Tân Tiến -