TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC TRỞ LẠI - 27/4/2020

Thực hiện Công văn số 940 ngày 24/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 27 tháng 4 năm 2020. Sáng ngày 27/4/2020, học sinh khối 5 của trường bắt đầu đi học buổi đầu tiên.

Nhà trường đã chỉ đạo tốt việc chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác vệ sinh trường lớp, phun thuốc khử trùng, phân công nhân sự, chia tách số học sinh trong lớp, giãn cách lớp học và công tác tuyên truyền đến toàn bộ cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường. Sáng nay, thứ 2, ngày 27/4/2020, thầy và trò nhà trường đã trở lại trường giảng dạy và học tập. Các thầy cô và học sinh thực hiện đúng sự chỉ đạo của cấp trên để đảm bảo an toàn trong việc phòng chống bệnh covid 19 như việc rửa tay bằng xà phòng, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách cần thiết, đeo khẩu trang…Nhìn chung, cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường phấn khởi và thực hiện tốt các quy định khi trở lại trường dạy và học.

Dưới đây là một số hình ảnh của thầy và trò nhà trường trong ngày đầu trở lại trường:IMG-0082.JPG