TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN TỔ CHƯC KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10

Hòa chung cùng không khí cả nước , chiều ngày 20/10/2020 được sự nhất trí của Ban Chi ủy, BGH nhà trường. Công đoàn trường Tiểu học Tân Tiến long trọng tổ chức kỉ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10.

    Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước. Chiều ngày 20/10/2020 trường Tiểu học Tân Tiến long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2020). Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Tuyết- BT chi bộ, HT nhà trường, đ/c Lê Thị Hồng Luyến- CTCĐ- Phó Hiệu trưởng nhà trường,đ/c Lê Thị Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tới dự buổi lễ còn có các đồng chí nam đoàn viên công đoàn,cùng toàn thể nữ đoàn viên trong Công đoàn của nhà trường.

Đ/ c Nguyễn Văn Bảo đại diện cho các đ/c nam công có bó hoa tươi thắm tặng chị em nhân ngày 20/10

    Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Mai Hương - Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

     Sau phần ôn lại truyền thống, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV trường tiểu học Tân Tiến vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV trường tiểu học Tân Tiến đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là  những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong thời kỳ hội nhập.

 

        Cũng trong buổi Lễ kỉ niệm ,thực hiện tinh thần quan tâm của nhà trường và công đoàn đến với toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trong niềm vui hân hoan đón chào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhà trường kết hợp với công đoàn tổ chức mừng sinh nhật các công đoàn viên quý 2,3,4/ 2020. 

 

 

 

 

 

 

      Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tôn trọng quá khứ, tôn trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập giá trị bền vững cho tương lai. Từ ý nghĩa sâu sắc đó, được sự nhất trí của Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Tân Tiến đã kết hợp  tổ chức buổi chia tay với đ/c Nguyễn Thị Lan Hương, Đàm Thị Bách, Kiều Thị Việt Hoa , nay các  đ/c được nghỉ hưu theo chế độ của 108 và đ/c Chu Thị Hương Ly chuyển trường về công tác tại trường TH Xuân Quan và đón đ/c Lê Thị Phương Hoa từ trường TH Mễ Sở chuyển về làm công tác kế toán tại trường.

 

 

 

 

       Kết thúc buổi Lễ, tập thể CBGV-NV nhà trường tham gia liên hoan trong tinh thần vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày 20/10. Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa giữa những bộn bề công việc hằng ngày, để thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   - Trường Tiểu học Tân Tiến -

Bài viết liên quan