ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN

Thực hiện quyết định số 718/QĐ-UBND huyện Văn Giang ngày 17/4/2020 V/v điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Tiến. Hôm nay ngày 29/4/2020 có đại diện lãnh đạo của 2 phòng ban về trường công bố Quyết định:

1.  Đ/c Đào Thị Bích Ngọc: Huyện ủy viên-Trưởng phòng GD&ĐT huyện Văn Giang.

2. Đ/c Phạm Thị Vân Anh - Trưởng phòng nội vụ huyện Văn Giang.

3. Đ/c Đàm Huy Đông - Chuyên viên  phòng GD&ĐT huyện Văn Giang.

Tại  Hội nghị Đ/c Phạm Thị Vân Anh - Trưởng phòng nội vụ huyện Văn Giang công bố và trao QĐ cho đ/c Lê Thị Hà  GV trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Tân tiến kể từ ngày 01/5/2020 đến ngày 01/5/2025.

Đ/c Đào Thị Bích Ngọc: Huyện ủy viên-Trưởng phòng GD&ĐT huyện Văn Giang tặng hoa chúc mừng đ/c Đào Thị Liệt -Phó HT nhà trường về nghỉ hưu và đ/c Lê Thị Hà về nhận công tác và giữu chức vụ Phó hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị diễn ra long trọng và kết thúc tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị: