LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN, NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Huyện Văn Giang, thực hiện chương trình công tác Đội năm học của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, hưởng ứng thi đua chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và tháng hành động của thanh niên, chiều ngày 25/03/2022, Liên đội Trường Tiểu học Tân Tiến đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 96 em nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3. Buổi lễ diễn ra trực tuyến nhưng vẫn không kém đi vẻ trang trọng, thiêng liêng.

Trong suốt thời gian học trực tuyến, các em nhi đồng khối 3 đã tích cực học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động của Liên đội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực đó, ngày hôm nay 25/03/2022Liên đội nhà trường đã tổ chức kết nạp Đội viên mới đợt 1 năm học 2021-2022.

Do tình tình hình dịch Covid-19, các em học sinh đang học tập trực tuyến vì vậy buổi Lễ kết nạp Đội cũng diễn ra bằng hình thức trực tuyến nhưng vẫn rất trang trọng và ý nghĩa. Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Lê Thị Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Kiều Anh- Bí thư Đoàn trường, cô Vũ Thị Lưu Ly, cô Hoàng Thị Bích- TPT Đội và các thầy cô trong BCH chi đoàn, các thầy cô giáo là phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các em nhi đồng tiêu biểu của Liên đội

Thay mặt BGH nhà trường cô Lê Thị Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường, gửi lời chúc mừng 96 bạn Đội viên mới, dặn dò các bạn đội viên tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên, thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình; thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

Cô Nguyễn Thị Kiều Anh- Bí Thư chi đoàn trường cũng gửi lời chúc mừng tới các em nhi đồng trong buổi lễ.

Dù các em học sinh không được đến trường, nhưng không có nghĩa là dừng hoạt động Đội. Chính vì thế Lễ kết nạp đội viên được diễn ra vô cùng ấn tượng, để lại biết bao cảm xúc của thầy và trò, một năm học đặc biệt với các hoạt động học tập và hoạt động Đội bằng hình thức online, trực tuyến.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đội viên:

Em: Đặng Trí Cao - Liên Đội trưởng Trường Tiểu học Tân Tiến lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và dẫn chương trình cho buổi lễ

Em : Phó Kim Oanh - Chi đội 3A1 đại diện cho các em nhi đồng khối 3 lên đọc đơn xin vào Đội.

Cô Vũ Thị Lưu Ly - GV  Tổng phụ trách Đội  lên thông qua quyết định kết nạp đội viên cho các em nhi đồng

Em Nguyễn Minh Ánh - Chi đội 3A6 đại diện cho 96 em Đội viên mới lên đọc lời hứa của mình.

Các em được nghe ý nghĩa của chiếc khăn quàng đỏ và xem video hướng dẫn cách thực hiện tháo, thắt khăn quàng.

Cô Nguyễn Thị Kiều Anh – Bí thư Đoàn trường lên phát biểu, động viên các em Đội viên mới.

Các em cùng lắng nghe bài hát: “Mơ ước ngày mai” của nhạc sĩ Trần Đức

Đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ là niềm mơ ước của tất cả các em trong lớp nhi đồng, trải qua những năm tháng luyện rèn với những thành tích đáng kể, hôm nay, với những gương mặt rạng ngời, nụ cười thắm nở trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng với màu đỏ thắm, trông khuôn mặt các em thật rạng rỡ. Chúc các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu, kề vai sát cánh, xây dựng Liên đội  trường Tiểu học Tân Tiến ngày càng lớn mạnh.

Tổng phụ trách Đội