CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ - TẾT TRUNG THU YÊU THƯƠNG CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN

Thực hiện công văn số 1656/SGDDT-CTTT-GDCN ngày 10/8/2021 của SGD&ĐT tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2021. Sáng ngày 20/9/2021, Ủy ban mặt trận Tổ Quốc huyện Văn Giang đã tổ chức tặng quà Trung thu cho học sinh khối lớp Một tại trường Tiểu học Tân Tiến. Cùng ngày, nhà trường cũng dành tặng quà 10 xuất quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt cho các khối lớp 2,3,4,5.

Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Mỗi dịp Tết Trung thu, các bạn nhỏ ai cũng háo hức được rước đèn ông sao, được phá cỗ và được nghe kể về câu chuyện Chú Cuội, chị Hằng. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Không khí Trung thu đã đến, nhưng không nhộn nhịp, sôi động như các năm trước. Để các em có những kí ức về ngày Tết Trung thu. Ủy ban mặt trận Tổ Quốc huyện Văn Giang đã tổ chức tặng 245 suất quà Trung thu cho tất cả các học sinh khối lớp 1 tại trường Tiểu học Tân Tiến. Theo thông lệ thường niên của trường Tiểu học Tân Tiến. Nhà trường cũng dành tặng quà 10 suất quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt cho các khối lớp 2;3;4;5. Chương trình được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo theo các quy định phòng, chống dịch COVID-19 nhưng vẫn tạo được không khí vui tươi, mang đậm tính nhân văn, thêm gắn kết yêu thương giữa nhà trường và các em học sinh.

Cô Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 1 nhận quà của Ủy ban MTTQ huyện Văn Giang và trao tặng đến từng học sinh lớp 1 tại lớp học của mình.

Nét mặt vui tươi của các em lớp 1 khi được nhận quà.

Những suất quà của nhà trường được chuẩn bị để trao tặng đến học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Cô Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ ,động viên các em học sinh trong dịp Tết Trung thu.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy và cô giáo Vũ Thị Lưu Ly bắt nhịp cho các bạn hát vang bài : " Rước đèn ông sao" trước khi kết thúc chương trình.

Thay mặt nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới Ủy ban MTTQ huyện Văn Giang đã có một chương trình thật sự ấm áp dành cho các em học sinh lớp 1. Đây là một chương trình thật sự ý nghĩa với mong muốn động viên, cổ vũ tinh thần các em. Mong các em có một Tết Trung thu ấm áp bên gia đình. Nhà trường cũng gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt hơn các bạn cùng trang lứa những tình cảm yêu thương, mong các em luôn mạnh khỏe, vươn lên trong học tập để xứng đáng là những tấm gương học tập tốt cho các bạn neo thoi.