TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN KIỆN TOÀN BỔ SUNG NHÂN SỰ BCH CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2021- 2022

Được sự đồng ý của BTV đoàn xã, ban chi ủy chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 04/12/2021 BCH Chi đoàn trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức Hội nghị kiện toàn bổ sung nhân sự Ban chấp hành Chi đoàn .

Đây là Hội nghị quan trọng, với mục tiêu bổ sung những nhân sự trẻ, có năng lực cho Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2021- 2022.Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Tuyết- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Lê Thị Hồng Luyến- Phó Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Hà- Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đàm Thị Hồng Hạnh- Uỷ viên Chi bộ- Tổ trưởng tổ 1. Cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Chi đoàn.

Đ/c Vũ Thị Lưu Ly - Phó Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020 lên khai mạc Hôị nghị

Toàn Hội nghị tiến hành nghi lễ chào cờ .

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hà- Phó hiệu trưởng nhà trường biểu dương và khen ngợi các cán bộ đoàn, các đoàn viên thanh niên đã dành được những thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, trong học tập và tu dưỡng nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí cũng đề ra những công việc cần làm cho BCH chi đoàn nhiệm kì mới.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bổ sung 05 đồng chí trong BCH chi đoàn, 01 đồng chí Bí thư Đoàn và 02 đồng chí phó bí thư Chi đoàn.

Kết quả, đ/c Nguyễn Thị Kiều Anh đã được Hội nghị tin tưởng tín nhiệm chức danh Bí thư Chi đoàn, đ/c Hoàng Thu Trang, đ/c Ngô Hồng Hạnh chức danh Phó bí thư Chi đoàn, đ/c Vũ Thị Lưu Ly, đ/c Lê Thị Thu UVBCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Với tinh thần của tuổi trẻ, Ban Chấp hành Chi đoàn sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực và đưa Tuổi trẻ luôn là lá cờ đầu trong phong trào thanh niên.

- Trường  Tiểu học Tân Tiến -