TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thực hiện CV số 312/PGDĐT huyện Văn Giang ngày 25/8/2021 V/v hướng dẫn tổ chức hoạt động đầu năm học mới 2021-2022. Trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Microsoft 0ffice 365.

Để buổi Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19, nhà trường có ngay kịch bản cho buổi Lễ khai giảng. Lẽ thường, ngày 05/9, cánh cổng trường mở rộng chào đón các em học sinh yêu quý về tề tựu dự Lễ khai giảng năm học mới giữa không gian cờ hoa, băng zôn, khẩu hiệu tưng bừng nhưng năm nay do đại dịch Covid 19 ngày một diễn biến phức tạp. Do vậy ngày khai giảng mà cô trò chỉ nhìn thấy nhau qua màn ảnh nhỏ, tuy xa nhau về khoảng cách nhưng với lòng nhiệt tình yêu nghề, thầy trò vượt qua tất cả để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Lễ khai giảng được thành công tốt đẹp, một phần không nhỏ là sự phối kết hợp với PHHS. Do vậy, ngày 04/9 nhà trường trân trọng gửi thư mới PHHS dự LỄ KHAI GIẢNG cùng các con. Sự hiện diện của Quý phụ huynh là nguồn cổ vũ, động viên cho thầy trò trường Tiểu học Tân Tiến.

Thư gửi mời Quý phụ huynh dự khai giảng năm học 2021-2022

Thầy Nguyễn Văn Thông, cô Vũ Thị Lưu Ly dẫn chương trình khai giảng năm học 2021-2022.

Đ/c Lê Thị Hồng Luyến PBT chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ Tịch nước gửi CB-GV-NV và HS nhân ngày khai giảng.

Đ/c Nguyến Thị Tuyết BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh tiếng trống điểm trường.

Sau đây là một số hình ảnh khai giảng trực tuyến của các lớp:

Hình ảnh khai giảng trực tuyến lớp 1A6 do cô Ngô Hồng Hạnh chủ nhiệm

Hình ảnh khai giảng trực tuyến lớp 2A3 do cô Nguyễn Thị Phương Dung chủ nhiệm

Hình ảnh khai giảng trực tuyến lớp 3A5 do cô Lê Thị Thơm chủ nhi​​​​​​ệm
​​​

Hình ảnh khai giảng trực tuyến lớp 4A6 do cô giáo Nguyễn Thị Thủy chủ nhiệm

Hình ảnh khai giảng trực tuyến lớp 5A do thầy giáo Nguyễn Văn Thông chủ nhiệm

Buổi Lễ khai giảng trường Tiểu học Tân Tiến thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà trường đ/c Nguyễn Thị Tuyết Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc các đ/c CB-GV-NV sức khỏe, bình an, gia đình hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Chúc năm học 2021-2022 thành công tốt đẹp!