CÔNG TÁC TỔ CHỨC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN SẴN SÀNG ĐÓN CÁC EM HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC .

Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch trước khi đón học sinh đi học trực tiếp tại trường, CB-GV-NV Trường Tiểu học Tân Tiến đã có sự chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng các phương án đón học sinh trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường. Nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh các lớp học, phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trong toàn trường.

Theo kế hoạch số 06/ KH- GDĐ ngày 28/01/2022 của Phòng GD& ĐT về tổ chức dạy học trực tiếp sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid – 19, Sổ tay đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch Covid – 19 trong trường học“ ( sửa đổi, bổ sung lần 2) theo QĐ số 543/QD-BGDDT ngày 25/02/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; sẵn sàng các phương án tổ chức dạy học để đảm bảo linh hoạt chuyển đổi hình thức dạy học, kịp thời ứng phó với tình huống dịch xảy ra tại trường học, địa phương.

Để chuẩn bị đón học sinh trên địa bàn trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường, CB-GV-NV trường Tiểu học Tân Tiến cùng các bậc phụ huynh đã thực hiện công tác vệ sinh môi trường và chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, nhà trường gấp rút thực hiện các biện pháp tổng vệ sinh khử khuẩn phòng học, phòng chức năng, hiệu bộ, sân bãi, hành lang … cũng như môi trường cảnh quan khuôn viên toàn trường. Giúp học sinh khi trở lại trường có môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe trong quá trình học tập tại trường và phòng, chống được dịch bệnh Covid-19. Nhà trường đã chuẩn bị khẩu trang y tế, máy đo thân nhiệt, nước rửa tay khô, xà phòng…sẵn sàng đón HS trở lại trường.

Tại mỗi lớp học đều được trang bị máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, khăn mặt, giấy khô cho giáo viên và học sinh trong thời gian ở trường. Bố trí đầy đủ nước uống, tích cực tuyên truyền tới các bậc phụ huynh thực hiện các yêu cầu quản lí, theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho học sinh, khuyến khích học sinh mang bình nước cá nhân, khăn lau và các vật dụng cá nhân khi đến trường.

Một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị đón học sinh :

- Trường tiểu học Tân Tiến -