HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN HÀO HỨNG TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU THỜI GIAN DÀI HỌC TRỰC TUYẾN.

Thực hiện công văn số 71/GDĐT-CTTT ngày 11/3/2022 của PGD&ĐT Văn Giang V/v đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid 19 trong trường học và tổ chức hiệu quả giáo dục trong tình hình mới. Để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học và phòng chống dịch, trên cơ sở đảm bảo nguyên tắc tổ chức dạy học. Trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức đón học sinh toàn trường trở lại học trực tiếp sau thời gian học trực tuyến kéo dài.

Theo kế hoạch số 06/ KH-GDĐT ngày 28/01/2022 của Phòng GD&ĐT về tổ chức dạy học trực tiếp sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid - 19. Nhà trường đã thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên, tất cả các phòng học. GVCN cùng với phụ huynh các lớp dọn vệ sinh trường học, trang thiết bị trong phòng học, tay vịn cầu thang, cửa sổ, cửa ra vào lớp học.khu vực mà các em học sinh có thể đụng chạm vào. Trường cũng chuẩn bị máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, làm sao có hệ thống cơ sở tốt nhất đảm bảo an toàn khi học sinh đến trường...Hai bên cổng trường cũng được thay áo mới nhằm gửi đến các bậc phụ huynh và các em học sinh thông điệp: "Vì một môi trường xanh, sạch, đẹp''.

Sáng ngày 12/4, học sinh toàn trường đã quay trở lại trường học. Ngay từ sáng sớm, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Tân Tiến đã có mặt để chuẩn bị chào đón các em học sinh trở lại trường. Niềm vui hân hoan hiện rõ trên từng nét mặt học sinh và cả phụ huynh cũng như các cán bộ, giáo viên nhà trường. Nhà trường sẵn sàng các biện pháp phòng dịch COVID-19 tốt nhất, chuẩn bị máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn chờ đón học sinh ngay tại cổng trường.

Nhà trường phối kết hợp với lực lượng công an xã, Đoàn thanh niên xã Tân Tiến và lực lượng đoàn viên thanh niên của nhà trường để phân luồng giao thông khi học sinh tan trường, tránh tình trạng ùn tắc giao thông trước cổng trường và PHHS xếp xe thẳng hàng hai bên vỉa hè theo đúng nhà trường đã quy định để đạt được: “Cổng trường giao thông an toàn”

- Trường Tiểu học Tân Tiến -