VUI HỘI TRĂNG RẰM - TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN

Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày Tết trung thu. Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày rằm tháng 8 -  ngày Tết trung thu hàng năm, các bậc phụ huynh học sinh trường Tiểu học Tân Tiến lại phối hợp cùng nhà trường tổ chức cho các em học sinh đón một ngày Tết trung thu đầy ý nghĩa.

Tết trung thu có lẽ không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, đây là một trong những nét văn hóa độc đáo của người dân Việt Nam và các nước châu Á nói chung. Trung thu có một ý nghĩa vô cùng quan trong, trung thu là tết đoàn viên để cả gia đình quây quần bên nhau, để tăng thêm tình cảm gia đình, là dịp để trẻ em có dịp tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa của đất nước.

Ngày hội trung thu của trường Tiểu học Tân Tiến diễn ra thật ấm áp. Mỗi lớp có những mâm cỗ trung thu với các chủ đề khác nhau, màu sắc khác nhau tạo nên một không khí đa sắc màu rất vui mắt. Ngoài tổ chức trung thu theo lớp học, hội PHHS còn dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập những món quà trung thu đầy tình nghĩa làm cho các em cảm nhận được hơi ấm, tình cảm yêu thương của mọi người dành cho các em mỗi dịp trung thu tới, khiến cho các em có niềm tin vào trong cuộc sống vào tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình vui đón Tết trung thu của các em:

Cô: Lê Thị Hồng Luyến - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các em học sinh trong dip Tết trung thu.
Ông Nguyễn Minh Vượng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu động viên các em học sinh.
Ông Nguyễn Minh Vượng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.
BGH nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trả lời được các câu hỏi các em rất hào hứng khi được nhận những phần quà.
Các cô tổng phụ trách bắt nhịp cho các em ca vang bài hát " Chiếc đèn ông sao" để kết thúc chương trình.

Thay mặt nhà trường xin được cảm ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Nhà trường mong rằng buổi đón Trung thu đầy ý nghĩa này sẽ để lại nhiều dư âm trong lòng tất cả chúng ta. Chúc các em học sinh thân yêu của trường Tiểu học Tân Tiến có một tuổi thơ đầy niềm vui, hạnh phúc.