TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Năm nào cũng vậy, khi những chùm phượng cuối cùng còn sót lại dời cành cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học Tân Tiến chúng tôi hân hoan chuẩn bị chào đón năm học mới. Năm học 2022 - 2023 đã chính thức bắt đầu, hành trang của các em mang theo bên mình không chỉ là hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn là niềm hi vọng của gia đình, của thầy cô - những người đưa tri thức nhân loại đến với các em và hơn hết là kì vọng của quê hương Tổ quốc.

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước. Thực hiện Quyết định số 1750/QĐ-UBND ngày 09 tháng 8 năm 2022 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên về việc Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Hưng Yên; thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Văn Giang. Được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tân Tiến, hôm nay ngày 05 tháng  9 năm 2022, thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2022 – 2023.

Mở đầu chương trình là phần chào đón các em đón các em học sinh lớp 1. Nhà trường hân hoan chào đón 228 em học sinh lớp 1 yêu quý với đầy sự bỡ ngỡ, thơ ngây và đáng yêu biết bao. Mong rằng ấn tượng của ngày khai giảng hôm nay sẽ in dấu ấn mãi trong lòng các em:

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vui mừng chào đón các đ/c đại diện UBND xã, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo PHHS của nhà trường về dự và có những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân ngày lễ khai giảng năm học mới:

Đ/c Nguyễn Thúy Liên - Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa nhà trường
Đ/c Nguyễn Thúy Liên - Phó chủ tịch UBND xã tặng hoa nhà trường.
Ông Nguyễn Minh Vượng - Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh đại diện cho các bậc PHHS tặng hoa nhà trường.
Ông Lê Hoàng Sơn - Đại diện ngân hàng Agribank tặng hoa nhà trường.

Đ/c Lê Thị Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới:

Đ/c Nguyễn Thị Tuất - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường để báo hiệu, tuyên bố 1 năm học mới bắt đầu:

Trong buổi lễ khai giảng nhà trường còn tổ chức tặng giấy khen cho các cô giáo có nhiều thành tích trong công tác và đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua. Đồng thời nhằm động viên khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, các tổ chức xã hội đã dành tặng những phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập:

Cô giáo Lê Thị Hà và cô giáo Nguyễn Thị Kiều Anh nhận giấy khen
Các em được nhận quà từ quỹ bảo trợ trẻ em của xã Tân Tiến
Các em  được nhận quà từ đại diện ngân hàng Agribank

Sang phần Hội các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và  đội văn nghệ Măng non của nhà trường:

Năm học 2022 - 2023 đã bắt đầu. Với sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Kính chúc các thầy cô giáo và quý bậc phụ huynh mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những chủ nhân đất nước tương lai.

Chúc năm học 2022 - 2023 thành công rực rỡ!