ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI, NHIỆM KỲ 2022 - 2023 - TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022 - 2023 của Hội đồng Đội Huyên Văn Giang. Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường, chiều ngày 18/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Tân Tiến đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023. Để đánh giá những thành quả và những tồn tại trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Cũng trong đại hội này chúng ta sẽ bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên ưu tú nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội đi lên.

Mở đầu là tiết mục văn nghệ:

Về dự Đại hội có cô Lê Thị Hồng Luyến - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, CTCĐ; cô Nguyễn Thị Kiều Anh - Bí thư đoàn thanh niên cùng các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 30 đội viên tiêu biểu đại diện cho  510 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Chương trình đại hội diễn ra theo đúng chương trình kế hoạch đề ra. Sau báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ là phần trình bày rất ngắn gọn và đầy đủ nội dung các tham luận của các Chi đội nhằm đưa ra những giải pháp cụ thể, bổ sung cho phương hướng hoạt động đội năm học 2022 - 2023.

Vê dự và chỉ đạo đại hội, cô Lê Thị Hồng Luyến - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo ban chỉ huy Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2022 - 2023 với 15 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Tân Tiến.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Em Phạm Xuân An đọc báo cáo trình trước đại hội.

Cô Lê Thị Hồng Luyến - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
Ban chỉ huy Liên đội khóa mới ra mắt Đại hội

Cô Tổng phụ trách Đội giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội khóa mới

Nghị quyết của đại hội đã được thông qua, Đại hội Liên đội đã thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban chỉ huy liên đội mới của nhà trường sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đưa Liên đội  trường Tiểu học Tân Tiến ngày càng vững bước đi lên.