ĐẠI HỘI CHI BỘ - TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN - NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Căn cứ hướng dẫn số 04-HD/ĐU ngày 01/7/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Tiến về Kế hoạch chỉ đạo Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025, Chi bộ trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025, chiều ngày ngày 15/9/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Tân Tiến nhiệm kì 2022 - 2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn chúc mừng đại hội:

Tiết mục nhảy: Những trái tim Việt Nam
Tiết mục múa: Tự hào người giáo viên nhân dân.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thưởng  - Phó Bí thư thường trực - Phụ trách Đảng Bộ xã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đ/c Nguyễn Thúy Liên - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND xã; đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Nguyên Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022  cùng 26 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự ( Vắng: 01 đ/c - Ốm)

Tại đại hội, chi bộ đã được nhận những bó hoa tươi thắm từ các đ/c lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý và các tổ chức đoàn thể của nhà trường:

Đ/c Nguyễn Văn Thưởng - Phó Bí thư thường trực, phụ trách Đảng bộ xã  tặng hoa chúc mừng đại hội.
Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Nguyên Bí thư chi bộ , nhiệm kỳ 2022 - 2025 tặng hoa chúc mừng đại hội.
Đ/c Nguyễn Thị Kiều Anh - Bí thư Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 của đ/c Lê Thị Hồng Luyến - Phó Bí thư chi bộ trình bày; Đại hội cũng được nghe 2 đ/c Hoàng Mai Hương và đ/c Chu Thị Thảo - Thay mặt cho các tổ chuyên môn tham luận về công tác xây dựng Đảng và công tác chuyên môn trong nhà trường và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng  - Phó Bí thư thường trực - Phụ trách Đảng Bộ xã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

- Dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

Đ/c Nguyễn Văn Thưởng phát biểu tại đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư  theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí vào Ban chi ủy khóa mới:

1. Đ/c Nguyễn Thị Tuất - Bí thư chi bộ

2. Đ/c Lê Thị Hồng Luyến - Phó Bí thư chi bộ

3. Đ/c Lê Thị Hà - Chi ủy viên

Các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ Trường Tiểu học Tân Tiến nhiệm kỳ 2022 - 2025 lên ra mắt Đại hội:

Lãnh đạo và đại biểu chụp ảnh cùng ban chi ủy. Nhiệm kỳ: 2022 - 2025

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Tân Tiến phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng Đảng bộ xã Tân Tiến ngày một phát triển.

- TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN -