TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Ngày 08/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang tổ chức trao quà tặng cho 20 học sinh  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  thuộc các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trường TIểu học và THCS trong toàn huyện.

Quà tặng cho các em học sinh được gửi đến từ Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội, thông qua Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, gồm: Học bổng 1.000.000 - một triệu đồng, và 01 chú Gấu bông ngộ nghĩnh.

Được biết, năm nay, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội trao tặng 200 suất quà cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh; trước đó, nhà trường đã phối hợp với Công đoàn Giáo dục Hưng Yên tổ chức Lễ trao tặng tại Nhà văn hóa huyện Khoái Châu. Tại buổi Lễ 20 học sinh của huyện Khoái Châu đã đại diện cho 200 em học sinh vượt khó học giỏi trong toàn tỉnh đón nhận phần quà do Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm trao tặng.

Quà tặng cho các em học sinh của Trường TH Đoàn Thị ĐIểm - Hà Nội