TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN NGHĨA ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3

Ngày 01/11/2023, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên- ông Nguyễn Văn Phê - đã ký ban hành Quyết định số 1685/QĐ-SGDĐT về việc công nhận Trường Tiểu học Liên Nghĩa, Văn GIang đạt kiểm định chất lượng giáo dục.

Theo Quyết định nêu trên Trường Tiểu học Liên Nghĩa được công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 (thời hạn 05 năm- kể từ ngày 01/11/2023). Đây là dấu ấn sự ghi nhận sự cố gắng , nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường trong 05 năm qua, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân đối với nhà trường.

Kết quả quan trọng này là tiền đề để Trường Tiểu học Liên Nghĩa phấn đấu đạt Trường chuẩn quốc gia mức độ 2, và là đóng góp quan trọng của ngành vào nhiệm vụ Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của xã Liên Nghĩa nói riêng và của huyện Văn Giang nói chung.

Quyết định số 1685/QĐ-SGDĐT

Học sinh trường Tiểu học Liên Nghĩa trong giờ thể dục