CÔNG BỐ QUYẾT ĐINH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Văn Giang, hôm nay, tại Trường THCS Chu Mạnh Trinh và Trường THCS Thị trấn Văn Giang, Phòng GD&ĐT tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Đ/c Đào Thị Bích Ngọc tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Hồng

Đồng chí Đào Thị Bích Ngọc- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì các Hội nghị. Các quyết định được công bố gồm:

Quyết định số 9886/QĐ-UBND ngày 10/10/2023 của Chủ tịch UBND huyện Văn Giang về việc "Điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Thị trấn Văn Giang", đối với bà Nguyễn Thị Hồng- Hiệu trưởng Trường THCS Chu Mạnh Trinh;

Quyết định số Quyết định số 9888/QĐ-UBND ngày 10/10/2023 của Chủ tịch UBND huyện Văn Giang về việc "Điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Chu Mạnh Trinh", đối với ông Vũ Văn Thanh- Hiệu trưởng Trường THCS Thị trấn Văn Giang.

Đ/c Đào Bích Ngọc- TP Giáo dục & Đào tạo tặng hoa chúc mừng đ/c Vũ Văn Thanh

Phát biểu tại các Hội nghị, đồng chí Đào Thị Bích Ngọc- Trưởng phòng GD&ĐT chúc mừng và đánh giá cao các đóng góp của các đồng chí Vũ Văn Thanh, Nguyễn Thị Hồng đối với ngành Giáo dục huyện, đồng thời đề nghị 02 đồng chí tiếp tục phát huy sự đoàn kết thống nhất, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo quản lý để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên cương vị đảm nhận mới.. Đồng chí nhấn mạnh việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, chuyển đổi vị trí công tác lần này được Ban Tổ chức Huyện ủy, UBND huyện thực hiện theo đúng quy trình, thủ tục quy định.

Đ/c Dương Thị Hiên- Phó HT trường THCS Thị trấn VG tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Hồng
Đại diện cán bộ, giáo viên trường THCS Chu Mạnh Trinh chúc mừng Tân Hiệu trưởng
Đ/c Hoàng Hải Dương- Phó HT THCS Chu Mạnh Trinh chúc mừng đ/c Vũ Văn Thanh