UBND HUYỆN VĂN GIANG BAN HÀNH KẾ HOẠCH SẮP XẾP TỔ CHỨC LẠI ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP CÔNG LẬP GIAI ĐOẠN 2023-2025

Ngày 07/11/2023, ông Chu Quốc Hiệu - Chủ tịch UBND huyện ký ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn huyện Văn Giang giai đoạn 2023-2025. (Kế hoạch số 162/KH-UBND)

Theo Kế hoạch nêu trên, giai đoạn 2023-2025, sẽ thực hiện 02 nhiệm vụ chính là:

- Sắp xếp, tổ chức lại để giảm đầu mối các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện: Thực hiện sáp nhập 05 trường Tiểu học với 05 trường THCS trên cùng địa bàn các xã: Thắng Lợi, Cửu Cao, Mễ Sở, Nghĩa Trụ, Tân Tiến, thành 05 trường Tiểu học và Trung học cơ sở.

- Điều chỉnh chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Hạt Giao thông và Môi trường.

Để thực hiện các nội dung trên: UBND huyện giao trách nhiệm cụ thể cho các Phòng chuyên môn, UBND các xã và các đơn vị sự nghiệp công lập. Đối với ngành Giáo dục và Đào tạo, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng phải thực hiện trong năm 2023.

Toàn văn Kế hoạch số 162/KH-UBND

Trường THCS Thắng Lợi- 01 trong 10 đơn vị trường học thực hiện sáp nhập theo Kế hoạch 162