HỘI NGHỊ KÝ GIAO ƯỚC THI ĐUA

Ngày 09/10/2023, các cụm thi đua số 1 (Khối các trường THCS- TH và THCS, Trung tâm GDNN-GDTX), cụm thi đua số 02 (Khối các trường Tiểu học) long trọng tổ chức Hội nghị Ký giao ước thi đua năm học 2023-2024. Trước đó, ngày 08/10/2023, Cụm thi đua số 3 - ngành GD&ĐT (khối các trường Mầm non) cũng đã tổ chức ký giao ước và phát động thi đua.

Theo Quyết định số 8845/QĐ-UBND ngày 07/8/2023 của UBND huyện Văn Giang về việc thành lập cụm thi đua ngành Giáo dục và Đào tạo và phê duyệt Trưởng cụm, Phó Trưởng cụm năm học 2023-2024, các trường học trong huyện được chia thành 03 cụm thi đua. Cum 1 gồm các trưởng Trung học cơ sở, Tiểu học và THCS, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện, Cụm 2 gồm các trường Tiểu học, Cụm 3 gồm các trường Mầm non.

Chiều ngày 09/10/2023, tại trường THCS Long Hưng, Cụm thi đua số 1 tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua và phát động thi đua năm học 2023-2024; cùng thời điểm trên tại Hội trường Phòng GD&ĐT diễn ra Hội nghị của Cụm thi đua số 2.

Đ/c Đào Thị Bích Ngọc - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị cụm thi đua số 1

Dự Hội nghị tại trường THCS Long Hưng với cụm thi đua số 1 có đồng chí Đào Thị Bích Ngọc- HUV, Trưởng phòng GD&ĐT Văn Giang cùng chuyên viên phụ trách Thi đua- Khen thưởng Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT. Đồng chí Đào Trọng Khoa- Phó trưởng phòng Nội vụ, Thường trực Hội đồng thi đua - khen thưởng huyện; đồng chí Đàm Huy Đông - Phó trưởng phòng GD&ĐT dự Hội nghị tại Cụm thi đua số 2.

Tại các Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe, thảo luận và biểu quyết thông qua  Dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động thi đua cụm năm học 2023-2024, Kế hoạch hoạt động thi đua cụm năm học 2023-2024, Giao ước thi đua cụm  năm học 2023-2024; tiến hành thảo luận và Ký giao ước thi đua.

Dưới đây là một số hình ảnh ở 02 hội nghị

Hội nghị Cụm thi đua số 1
Đ/c Bùi Mạnh Cường- HT trường THCS Long Hưng, Trưởng cụm thi đua số 1 trình bày Kế hoạch phát động các phong trào thi đua Cụm 1

Các đại biểu dự Hội nghị tại Cụm thi đua số 2 chụp ảnh lưu niệm