BỐN GIÁO VIÊN TRUNG HỌC CƠ SỞ HUYỆN VĂN GIANG ĐƯỢC CÔNG NHẬN GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2022-2023 được tổ chức từ ngày 26/10 đến ngày 29/10/2022 tại trường Trung học cơ sở Phạm Huy Thông và trường THCS Đặng Lễ, huyện Ân Thi. Phòng GD&ĐT Văn Giang có bốn giáo viên tham dự, cả bốn cô giáo đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và nhận Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT.

Nhằm  công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc trung học cơ sở, đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của toàn ngành, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc Trung học cơ sở năm học 2022-2023 ở 4 môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và Giáo dục công dân.

Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2022-2023 được tổ chức từ ngày 26/10 đến ngày 29/10/2022 tại trường Trung học cơ sở Phạm Huy Thông và trường THCS Đặng Lễ, huyện Ân Thi. Tổng số giáo viên tham dự 4 môn là 56 giáo viên.

Giáo viên tham dự Hội thi phải thực hiện hai nội dung, nội dung 1: Trình bày tóm tắt một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Tham gia nội dung này, thí sinh thực hiện thuyết trình trước Ban Giám khảo, sau đó trả lời các câu hỏi Ban giám khảo đạt ra, tổng thời gian cho mỗi giáo viên tối đa là 30 phút. Nội dung 2: Dạy thực hành một (01) tiết  theo phân phối chương trình tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Phòng GD&ĐT Văn Giang có 04 giáo viên tham dự ở 03 bộ môn: môn Toán (Cô giáo Nguyễn Thị Kết- Trường THCS Xuân Quan, cô giáo Nguyễn Thị Hiền - giáo viên trường THCS Chu Mạnh Trinh tham dự), môn Ngữ văn (cô giáo Nguyễn Thị Mai - giáo viên trường THCS Thắng Lợi tham dự), và cô Đỗ Thị Thúy Hằng- Giáo viên trường THCS Thị trấn Văn Giang tham dự ở bộ môn Tiếng Anh

Bà Đào Thị Bích Ngọc- TP Giáo dục, bà Đỗ Thị Hồng Thùy- CV Phòng GD chụp ảnh cùng 04 giáo viên tại  Lễ tổng kết

Sau 04 ngày  làm việc, Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung học cơ sở tỉnh Hưng Yên năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp, 52/56 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trong đó huyện Văn Giang cả 4 giáo viên tham dự đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Hội thi.

(Đỗ Thị Hồng Thùy)