THCS LONG HƯNG GIÀNH CHIẾN THẮNG VÒNG THI "THẮP SÁNG TÀI NĂNG XỨ NHÃN"

Gay cấn, quyết liệt, hào hứng, sôi nổi, vui tươi ...đó là "bầu khí quyển" mà Game show "Thắp sáng tài năng xứ Nhãn" số 12- với các đội chơi thuộc ba trường THCS huyện Văn Giang mang đến. Lần đầu tiên, trong năm 2022, Ban Tổ chức đã phải sử dụng gói câu hỏi phụ để xác định đội giành vị trí số 1.

Ngày 01/10/2022, tại Trường Trung học cơ sở Thị trấn Văn Giang, Đài truyền hình Hưng Yên, VNPT Hưng Yên, Sở Giáo dục & Đào tạo Hưng Yên đã phối hợp tổ chức, ghi hình Game show  “Thắp sáng tài năng xứ Nhãn” số 12 – năm 2022.

Tham dự Game show là ba đội chơi đến từ các trường: THCS Thị trấn Văn Giang, THCS Liên Nghĩa và THCS Long Hưng.

Chương trình vinh dự được đón bà Đào Thị Bích Ngọc- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang và Lãnh đạo, chuyên viên Phòng; ông Vũ Hồng Quân- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn Văn Giang, ông Nguyễn Quốc Việt- Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Văn Giang, ông Phạm Sơn Hà- Phó Chủ tịch UBND xã Long Hưng, nhà báo Trí Dũng- Trưởng phòng văn nghệ Đài TH Hưng Yên, Giám đốc VNPT khu vực 2…

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ ba trường, ba đội chơi đã thể hiện tài năng, sự thông minh, trí tuệ, sự nhanh nhẹn, khéo léo và quyết tâm cao khi tham gia ba phần thi: Tài năng xứ Nhãn, Xứng danh đất học, Sân trường sôi động.

Phần thi Tài năng xứ Nhãn của trường THCS Long Hưng

Kết thúc ba phần thi chính thức, đội thi Trường THCS Long Hưng và đội thi Trường THCS Liên Nghĩa cùng đạt 160 điểm. Để phân định thứ hạng, Ban Tổ chức phải sử dụng gói câu hỏi phụ, gồm 03 câu hỏi. Tại phần thi này, đội thi Trường THCS Long Hưng đã xuất sắc giành thêm 10 điểm qua đó đoạt vị trí thứ nhất.

Màn thi Tài năng xứ Nhãn của trường THCS Liên Nghĩa giành điểm cao nhất

Trong chương trình, VNPT, Đài truyền hình Hưng Yên, và các đơn vị tài trợ đã trao nhiều suất quà, học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các nhà trường.

Game show  “Thắp sáng tài năng xứ Nhãn” số 12 sẽ được Đài Phát thanh & Truyền hình Hưng Yên phát trên sóng truyền hình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh từ Sân chơi:

Tiết mục của THCS Thị trấn Văn Giang mở màn cho Phần thi Tài năng xứ  Nhãn

Ba đội tranh tài trong phần thi Xứng danh đất học

Sân trường sôi động- Vâng đã vô cùng sôi động và hào hứng!

Nhạc sĩ Dương Đức (giữa) - Trưởng ban GK và 02 thành viên BGK phần thi Tài năng

Trao giải

Niềm vui chiến thắng!

(Trong bài viết có sử dụng một số ảnh của đồng nghiệp)