HAI CÔ GIÁO MẦM NON ĐẠT DANH HIỆU GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học Mầm non năm học 2022 - 2023 được diễn ra từ ngày 11/4/2023 và bế mạc ngày 14/4/2023.

Đến với hội thi năm nay, huyện Văn Giang có 2 thí sinh tham dự: Cô giáo Nguyễn Thị Huyền dạy lớp 3 tuổi trường Mầm non Mễ Sở và cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo dạy lớp 4 tuổi trường Mầm non Tô Quyền. Các giáo viên dự thi rất tự tin, bài thi Trình bày biện pháp đều xếp loại Đạt, thể hiện được sự đầu tư nghiên cứu có tính khoa học, tính thực tiễn và hiệu quả áp dụng trong việc giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng dạy học cho nhà trường và cho cá nhân giáo viên.

Bài thi thực hành được đánh giá cao, cô giáo có tác phong sư phạm mẫu mực, gần gũi trẻ, có sự đầu tư kĩ lưỡng về giáo án và đồ dùng dạy học, nghiên cứu bài trước khi lên lớp nên tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài dạy, phối hợp nhiều phương pháp phù hợp với đặc trưng bậc học. Giáo viên đã thể hiện được sự đầu tư, tâm huyết trong soạn giảng; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học. Sử dụng phương pháp “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, phù hợp với nhận thức của trẻ, trẻ tham gia hoạt động học rất hào hứng, phát huy được tích tích cực, chủ động sáng tạo. Tất cả đã để lại nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo và trẻ tại các lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của các cô giáo tại Hội thi:

ĐỖ THỊ TÁM

Chuyên viên GDMN phòng GD&ĐT Văn Giang