NGÀNH GIÁO DỤC VĂN GIANG GIÀNH ĐƯỢC 05 GIẢI THƯỞNG TRONG CUỘC THI "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI" NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 08/3/2023, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ đã ký ban hành Quyết định số 664/QĐ-BGDĐT phê duyệt danh sách và cấp Giấy chứng nhận cho học sinh, giáo viên đoạt giải Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông năm học 2022-2023.

Tại Quyết định này, ngành Giáo dục và Đào tạo Văn Giang có 02 giáo viên và 03 học sinh đoạt giải. Cô giáo Khương Thị Mến- Giáo viên Trường THCS Vĩnh Khúc đoạt giải Nhì, cô giáo Trần Thị Ngần- giáo viên Trường THCS Thắng Lợi đoạt giải Ba;

Ba em học sinh đều thuộc trường THCS Chu Mạnh Trinh đoạt giải là các em Đỗ Gia Bảo, Nguyễn Thúy Linh Chi (giải Ba) và em Ngô Thị Hải Anh (giải Khuyến Khích). Với 05 giải đoạt được, Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang dẫn đầu khối các Phòng GD&ĐT tỉnh Hưng Yên về số lượng và chất lượng giải thưởng. Toàn tỉnh Hưng Yên tính cả khối Trung học cơ sở và Trung học phổ thông có 25 thầy, cô và học sinh đoạt giải (6 thầy, cô giáo và 19 học sinh).

Cô giáo Khương Thị Mến (bên trái) nhận giải Nhì tại lễ trao giải

Cuộc thi tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2022 - 2023 dành cho giáo viên, học sinh THCS và THPT đã được phát động từ tháng 12.2022 và kéo dài đến tháng 3.2023 theo hình thức trắc nghiệm và tự luận (dành cho học sinh) và hồ sơ dạy học - bao gồm kế hoạch bài giảng và báo cáo về việc thử nghiệm tiến trình dạy học đã thiết kế (dành cho giáo viên). Đây là Cuộc thi do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức.

Được biết sau gần 4 tháng triển khai, ban tổ chức đã nhận về con số ấn tượng với hơn 7 nghìn bài dự thi đã qua cử tuyển có chất lượng cao, được đầu tư công phu và sáng tạo. Ngày 25/3/2023, tại Thành phố Nha Trang, Ban Tổ chức đã tổ chức Lễ trao giải cho các giáo viên, học sinh đoạt giải cao.