Trường Tiểu học Tân Tiến đón chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ngày 4/9, Trường tiểu học Tân Tiến, huyện Văn Giang đã tổ chức Lễ đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mưc độ 1.

Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu .Ngày 4/9/2019  trường Tiểu học Tân Tiến long trọng chức lễ đón trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trong không khí hân hoan niềm vinh dự và tự hào của các em học học và các thầy cô giáo cùng các cán bộ công nhân viên của nhà trường đã nỗ lực phấn đấu để có thành tích như ngày hôm nay.

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo sở giáo dục đào tạo tỉnh Hưng Yên, ủy ban nhân dân huyện Văn Giang, phòng giáo dục huyện Văn Giang, ủy ban nhân dân xã Tân Tiến, hiệu trưởng các trường trên đại bàn huyện . Toàn thể giáo viên cán bộ công nhân viên và các em học sinh của trường. Những hình ảnh trang trọng của buổi lễ.

BGH Trường Tiểu học Tân Tiến vinh dự đón bằng công nhận chuẩn quốc gia.

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ.

Bà Nguyễn Thị Tuyết  hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ.