CÔNG CHỨC , VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC THAM GIA GIÚP NHÂN DÂN CHỐNG LŨ

Mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng của cơn bão số 3 khiến mực nước sông Hồng dâng cao. Để giảm bớt thiệt hại do lũ gây ra, UBND huyện Văn Giang đã chỉ đạo Chính quyền và nhân dân các xã Thắng Lợi, Mễ Sở, Xuân Quan, Phụng Công và Thị trấn Văn Giang khẩn trương di chuyển tài sản, cây cối thuộc khu vực bãi sông Hồng vào trong đê.

Với tình thần "Chung tay vượt qua khó khăn" cán bộ, giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở ở các xã, thị trấn có đê bối đã tích cực tham gia giúp đỡ nhân dân vận chuyển tài sản, cây cối (chủ yếu là hoa, cây cảnh, quất, bưởi cảnh).

Đ/c Đào Thị Bích Ngọc - TP GD&ĐT cùng nhân dân xã Thắng Lợi chống lũ

100% cán bộ, công chức Phòng GD&ĐT và cán bộ, giáo viên nhiều trường học đã tích cực tham gia lao động từ trưa ngày 10/9/2024.

Cán bộ giáo viên trường Mầm non Xuân Quan, trường Tiểu học và THCS Xuân Quan sau khi thực hiện chuyển đồ dùng, thiết bị của trường lên vị trí cao ráo, an toàn đã tiếp tục tham gia phối hợp cùng các lực lượng vũ trang giúp nhân dân "chạy lũ".

Dưới đây là một số hình ảnh từ bãi sông Hồng

Các cô giáo "ra quân"

Giáo viên, bộ đội, công an vì nhân dân quên mình
Các cô giáo Mầm non Mễ Sở giúp nhân dân chuyển quất cảnh