CÁN BỘ VĂN THƯ CÁC TRƯỜNG HỌC THAM DỰ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC VĂN THƯ, LƯU TRỮ NĂM 2021

Thưc hiện Kế hoạch của Sở Nội vụ Hưng Yên, sáng nay, ngày 20 tháng 7 năm 2021, toàn bộ Nhân viên Văn thư, Cán bộ, nhân viên, giáo viên được phân công phụ trách công tác Văn thư - Lưu trữ của các nhà trường, trung tâm trong toàn huyện đã tham gia lớp Tập huấn Nghiệp vụ công tác Văn thư, lưu trữ năm 2021.

Các đại biểu thuộc ngành GD&ĐT Văn Giang tham dự Hội nghị tại 3 điểm cầu: Điểm cầu 1 tại Phòng GD& ĐT có 12 đại biểu tham dự, các đại biểu thuộc các trường Mầm non và Trung tâm GDNN-GDTX.

Điểm cầu Phòng GD&ĐT

Các đại biểu trường Tiểu học (10 đại biểu) dự họp tại điểm cầu Trường Tiểu học Liên Nghĩa.

Điểm cầu Tiểu học Liên Nghĩa
Điểm cầu TH Liên Nghĩa

Các đại biểu thuộc trường THCS, Trường Tiểu học và THCS Phụng Công tập huấn tại điểm cầu trường THCS Long Hưng (12 đại biểu).

Điểm cầu THCS Long Hưng

Các địa điểm đặt điểm cầu đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đảm bảo các quy định về phòng, chống Covid-19.