AGRIBANK CHI NHÁNH HUYỆN VĂN GIANG TRAO TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều ngày 07 tháng 01 năm 2022, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Văn Giang và Phòng GD&ĐT Văn Giang tổ chức trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Dự buổi lễ có ông Đặng Ngọc Kiên - Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Văn Giang, bà Đào Thị Bích Ngọc, Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng các cán bộ ngân hàng và chuyên viên Phòng GD&ĐT.

Ông Đặng Ngọc Kiên- GĐ Agribank chi nhánh huyện Văn Giang

Có 100 học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở huyện Văn Giang được nhận học bổng do của Agribank chi nhánh Văn Giang trao tặng đợt này. Mỗi suất học bổng trị giá năm trăm nghìn đồng (500.000 đồng). Được biết gói học bổng 50 triệu đồng đợt này nằm trong Chương trình An sinh xã hội (với tổng trị giá 90 triệu đồng) của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Văn Giang năm 2021 dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Để đảm bảo phòng chống Covid-19, Ban Tổ chức chỉ mời các em học sinh thuộc trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang và trường THCS Thị trấn Văn Giang tới dự lễ và nhận học bổng. Các em học sinh ở các trường còn lại, sẽ được các nhà trường tổ chức trao tặng  học bổng tại trường theo ủy quyền của Agribank và Phòng Giáo dục.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, bà Đào Thị Bích Ngọc- Trưởng phòng GD&ĐT đánh giá cao sự quan tâm của Agribank cũng như ý nghĩa to lớn của các chương trình An sinh xã hội mà Ngân hàng NN và PTNT  đã thực hiện trong những năm qua đối với ngành Giáo dục huyện; bà Đào Thị Bích Ngọc cũng đề nghị Agribank tiếp tục quan tâm tới các đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có cơ hội học tập, để không em nào bị bỏ lại phía sau.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

Ông Đặng Ngọc Kiên- GĐ Agribank chi nhánh huyện VĂN GIANG, bà Đào Thị Bích Ngọc - TP GD&ĐT trao học bổng

Trao học bổng cho các em học sinh Trung học cơ sở

Bà Đào Thị Bích Ngọc - Trưởng phòng GD&ĐT Văn Giang phát biểu